Anphabe

Connecting opportunities
hZWXmZ1mkWuZmJqExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

Marico

Make A Difference.

Our value system in 3 simple words - Make A Difference. Only when you're empowered with freedom and opportunity do you rise above the task at hand and take complete ownership to make a difference.

  • hZWXmZ1mkWuZmJqExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsl2lrUr98qKellJ--lqXRoJjSsZBz0dLUwtLdqsvQoMarhp7VnZygU5vbn8mmz6WeiHPXb2lwoFeglK6ygaealrikkqTMq6qbmKZVnaZwmmpZ1Jmmkc_YhpzFnpOg36ObapSdhMbT06GW1KrFm8pYa89ylWlqa5pub7Cx
2016

Marico compensation and benefits

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ & PHÚC LỢI

Thành công đối với Marico SEA không chỉ là việc làm giàu chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng qua những sản phẩm và dịch vụ cải tiến không ngừng, mà quan trọng nhất là dành những điều tốt nhất cho nhân viên thông qua những phúc lợi đặc biệt để họ có một môi trường làm việc tốt nhất thuận lợi cho sự phát triển toàn diện của mỗi cá nhân cũng như cả tập thể công ty Marico SEA. 

CHẾ ĐỘ LƯƠNG THƯỞNG

Marico SEA luôn mong muốn nhân viên của mình được ổn định về công việc và cuộc sống chính vì thế chế độ lương thưởng dành cho công nhân viên luôn được ban lãnh đạo Công ty chú trọng hơn cả. Khi làm việc tại Marico SEA bạn có thể hài lòng với chính sách lương thưởng công bằng, mức lương luôn cạnh tranh so với thị trường. Bên cạnh đó công ty cam kết tiến hành duyệt xét nâng lương và trả thưởng thành tích (variable bonus) vào cuối mỗi năm tài chính, mọi người đều được hưởng lương tháng 13 cũng như những mức thưởng (quà) vào những dip lễ, tết của năm (30/4, 1/5, 2/9…)

Một năm 12 ngày nghỉ phép hưởng lương đối với nhân viên mới, ngày nghỉ phép sẽ được tăng theo số năm cống hiến. Nhân viên được 2 ngày nghỉ hưởng lương khi con vừa chào đời, đây là một ưu tiên đặc biệt dành cho những ông bố bà mẹ Marico SEA.

Ngoài ra, Marico SEA còn có nhiều chính sách đặc biệt nhằm gia tăng sự gắn kết của nhân viên:

- Sau 1 năm làm việc tại Marico SEA sẽ có 2 ngày nghỉ hưởng lương để về thăm gia đình.

- Chế độ thưởng mạnh cho những cá nhân cống hiến, gắn bó lâu năm với công ty.

- Chế độ thưởng chuyên cần và thực hiện an toàn, kỷ luật lao động cho công nhân nhà máy

CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC SỨC KHỎE

Marico SEA luôn hiểu rõ sức khỏe là vốn quý giá nhất của mỗi con người, do đó ban lãnh đạo công ty luôn quan tâm chăm lo cho sức khỏe của nhân viên qua các gói bảo hiểm y tế, bảo hiểm thân thể và nhiều mức bảo hiểm khác. Đặc biệt, “đầu não” của Marico SEA – các nhân viên cấp quản lý, được chăm sóc toàn diện với gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp, như kiểm tra sức khỏe định kỳ, hưởng chế độ chăm sóc đặc biệt khi ốm đau.

DU LỊCH & GIẢI TRÍ

Để cân bằng giữa việc nỗ lực làm việc và tận hưởng cuộc sống,Marico SEA tổ chức những chuyến du lịch toàn công ty như một hoạt động thường niên ở những điểm du lịch nổi tiếng trong nước. Các cá nhân, đội nhóm có thành tích xuất sắc nhất sẽ có cơ hội được đi du lịch nước ngoài.

Bên cạnh đó, những buổi đi chơi ngắn ngày, các hoạt động vui chơi giải trí đội nhóm (outing & team building) mà công ty thường xuyên tổ chức cũng rất được nhân viên chờ đón.

Tiệc liên hoan cuối năm của công ty dành cho toàn bộ nhân viên, đây là dịp để tập thể Marico SEA cùng nhau tổng kết một năm làm việc hiệu quả, tuyên dương khen thưởng cho những cá nhân, đội nhóm có thành tích xuất sắc trong suốt 1 năm làm việc. Với nhiều giải thưởng thú vị và hấp dẫn đã thay lời tri ân của ban lãnh đạo đối với nhân viên công ty đã có nhiều đóng góp tích cực trong công việc cũng như những công tác xã hội do công ty phát động. Cũng trong buổi tiệc toàn thể công ty Marico SEA hân hoan hát vang bài hát chào đón năm mới với nhiều kế hoạch, định hương để cùng nhau phát triển hướng về sự thành công bền vững của gia đình Marico SEA

Sự quan tâm không chỉ dừng lại ở cá nhân nhân viên,Marico SEA còn thể hiện sự chu đáo đối với những người thân gia đình của nhân viên mình. Cụ thể vào những dịp như Trung thu, Tết thiếu nhi, Khai giảng năm học mới,… Marico SEA tổ chức các buổi tiệc ấm cúng ngợi khen và tặng quà cho con em nhân viên.

ĐIỀU ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ Ở MARICO SEA

Những buổi tiệc sinh nhật của nhân viên vẫn được tổ chức thường xuyên hàng tháng, trong dịp này nhân viên Marico SEA sẽ được tặng các sản phẩm giá trị của công ty.

Đồng thời tất cả các nhân viên làm việc tại công ty đều được mua sản phẩm Marico SEA với giá ưu đãi đặc biệt cũng như hưởng những chương trình khuyến mãi thú vị từ các nhãn hàng. 

Chế độ cung cấp/ hỗ trợ phương tiện đi lại đối với quản lý cấp cao. 

Còn có chế độ về đào tạo & phát triển, phát triển tài năng & phát triển cán bộ quản lý

Chế độ tưởng thưởng các danh hiệu thuộc tập đoàn (Danh hiệu xuất sắc, sáng tạo & Phát triển vì con người)Comment

Lazy Load...